Trung Quốc Dẫn điện hợp kim nhôm nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Scott chou

Số điện thoại : 13802800191

WhatsApp : +13802800191

Free call
Guangzhou Xinyuan Hengye Power Transmission Device Co., Ltd

Quảng Châu Xinyuan Hengye Công ty TNHH Thiết bị truyền tải điện

 

Đổi mới, khách hàng đầu tiên.

 

Guangzhou Xinyuan Hengye Power Transmission Device Co., Ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Nam Mỹ, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: XYPE Số nhân viên: 201~300
Doanh thu hàng năm: 50 Million-100 Million Năm thành lập: 2001
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Formed in 2001, Guangzhou Xinyuan Hengye Power Transmission Device Co., Ltd. specializes in the manufacture of high voltage power transmission line accessories, as well as research and development in related areas. Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Thiết bị truyền tải điện Quảng Châu Xinyuan Hengye chuyên sản xuất các phụ kiện đường dây điện cao thế, cũng như nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực liên quan. Our company is located at Zengcheng Yonghe, in the east part of Guangzhou, with excellent environment and convenient transportation. Công ty chúng tôi được đặt tại Zengcheng Yonghe, ở phía đông Quảng Châu, với môi trường tuyệt vời và giao thông thuận tiện.

Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã dần dần khẳng định mình là một trong những công ty dẫn đầu thị trường, nhờ sức mạnh cạnh tranh cao của chúng tôi về công nghệ điện áp cao, cơ sở sản xuất hoàn chỉnh và lực lượng lao động.

 

 

Lực lượng lao động


We take special pride in or R&D and management teams. Chúng tôi tự hào đặc biệt trong hoặc đội ngũ R & D và quản lý. Now we have about 326 staff members, more than 30.6% of whom are qualified engineers and technicians, in addition to 34 R&D personnel. Bây giờ chúng tôi có khoảng 326 nhân viên, hơn 30,6% là kỹ sư và kỹ thuật viên có trình độ, ngoài 34 nhân viên R & D. Our extensive expertise ranges from mechanical engineering, corona, electrical design and product testing, to manufacturing process. Chuyên môn sâu rộng của chúng tôi bao gồm từ kỹ thuật cơ khí, corona, thiết kế điện và thử nghiệm sản phẩm, đến quy trình sản xuất.

 

 

Phạm vi sản phẩm

 

The company focus on development and production of fittings and conductors for voltage from 110kV to 1000kV. Công ty tập trung vào phát triển và sản xuất các phụ kiện và dây dẫn cho điện áp từ 110kV đến 1000kV. It had supplied around 10 transmission lines for 800kV till 1000kV in domestic. Nó đã cung cấp khoảng 10 đường truyền cho 800kV đến 1000kV trong nước. For oversea market, it had supplied to Vietnam(220kV&500kV), India(400kV&765kV), Poland(110kV to 400kV), Pakistan, Bangladesh, Syria, Paraguay, etc. Đối với thị trường nước ngoài, nó đã cung cấp cho Việt Nam (220kV & 500kV), Ấn Độ (400kV & 765kV), Ba Lan (110kV đến 400kV), Pakistan, Bangladesh, Syria, Paraguay, v.v.

To ensure quality products, we have accumulated experience in designing and producing electric power fittings, electric substation fittings, and ultra-high voltage power transmission products. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các phụ kiện điện, phụ kiện trạm biến áp điện và các sản phẩm truyền tải điện cao áp. Our major products include 500kV heat-resistant power line fittings, energy-saving power line fittings, environmentally-friendly power line fittings, and high altitude line fittings. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm phụ kiện đường dây chịu nhiệt 500kV, phụ kiện đường dây điện tiết kiệm năng lượng, phụ kiện đường dây điện thân thiện với môi trường và phụ kiện đường dây cao. We also do research and development in related areas. Chúng tôi cũng làm nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực liên quan.

Over years of development, we have provided line fittings for heavy snow area, 750kV ultra-high voltage AC line fittings, 800kV ultra-high voltage DC line fittings, and 1000kV ultra-high voltage AC line fittings. Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã cung cấp các phụ kiện đường dây cho khu vực tuyết dày, phụ kiện đường dây AC siêu cao 750kV, phụ kiện đường dây DC siêu cao áp 800kV và phụ kiện đường dây AC siêu cao áp 1000kV. Our products are designated to be used in national large power transmission projects, such as The Three Gorges and west-east power transmission, and are exported to many foreign countries in the Middle East and Mid and South Asia. Các sản phẩm của chúng tôi được chỉ định sử dụng trong các dự án truyền tải điện lớn của quốc gia, như Tam Hiệp và truyền tải điện phía đông, và được xuất khẩu sang nhiều nước ngoài ở Trung Đông và Trung và Nam Á. Apart from this, we provide nonstandard and customized products according to the specific requirements of our clients. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 

We are an ISO9001:2000 certified company. Chúng tôi là một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2000. All Manufactured products have been thoroughly tested in accordance with the national standards prior to shipment. Tất cả các sản phẩm được sản xuất đã được kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc gia trước khi giao hàng. Outstanding management patterns, advanced production techniques, and standardized testing equipment and procedures serve as the basis of our constant pursuit towards Zero Defect. Các mô hình quản lý xuất sắc, các kỹ thuật sản xuất tiên tiến, và các thiết bị và quy trình thử nghiệm được tiêu chuẩn hóa là cơ sở cho sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi đối với Zero Defect.

 

 

Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn Fogang Xinyuan Hengye Cáp Technology Co., Ltd. (sau đây gọi là "Fogang Xinyuan") as the main body to carry out the research and development, production and sales of stranded carbon fiber core conductor. là cơ quan chính để thực hiện nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán dây dẫn lõi sợi carbon bị mắc kẹt. Fogang Xinyuan was established in November 2009 with a registered capital of 76,000,000 RMB, which was located in West Yingfo Road, Shijiao Town, Fogang District, Qingyuan City. Fogang Xinyuan được thành lập vào tháng 11 năm 2009 với số vốn đăng ký là 76.000.000 RMB, nằm ở đường West Yingfo, thị trấn Shijiao, quận Fogang, thành phố Qingyuan.

 

Fogang Xinyuan is the solo manufacturer for ACMCC conductor (Aluminium Conductor Multi-strand Carbon Fiber core) in China. Fogang Xinyuan là nhà sản xuất solo cho dây dẫn ACMCC (lõi nhôm sợi đa sợi nhôm) tại Trung Quốc. ACMCC is designed for double capacity of power transmission. ACMCC được thiết kế để tăng gấp đôi công suất truyền tải điện. ACMCC Conductors can meet the requirements of ASTM, EN, BS and IEC etc. Fogang Xinyuan also has a full set of independent intellectual property rights of the manufacturing process, production equipments and product structure for ACMCC conductor. Dây dẫn ACMCC có thể đáp ứng các yêu cầu của ASTM, EN, BS và IEC, vv Fogang Xinyuan cũng có đầy đủ các quyền sở hữu trí tuệ độc lập của quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất và cấu trúc sản phẩm cho dây dẫn ACMCC.

Lịch sử
Quảng Châu Xinyuan Hengye Truyền tải Thiết bị Công ty TNHH được thành lập vào năm 2001. Để mở rộng quản lý, hệ thống chia sẻ hoàn chỉnh để thay đổi hệ thống vào tháng Chín năm 2011, kinh doanh liên quan đến một lắp điện, cáp điện dây điện và nhập khẩu và xuất khẩu buôn bán.

Với công ty mở rộng trong dây cáp, tiết kiệm năng lượng sợi carbon sợi lõi composite và phụ kiện, cách điện, nhập khẩu và kinh doanh xuất khẩu, Quảng Châu Xinyaun Hengye đã chuyển đổi thành một doanh nghiệp toàn diện, và đánh giá như là công nghệ cao ejnterprise trong năm 2008. ..

Vào ngày 3 tháng 4 năm 2012, Cơ quan Công nghiệp Điện lực Trung Quốc của Liên đoàn Thẩm định Kỹ thuật Trung Quốc đã kết luận rằng dây dẫn nhôm đa ​​sợi lõi sợi lõi dẫn và các phụ kiện hỗ trợ nghiên cứu và phát triển bởi Fogang Xinyuan đã lấp khoảng trống trong nước và đạt đến quốc tế tiên tiến cấp ".


Vào tháng 2 năm 2016, việc áp dụng dây dẫn truyền dẫn sợi carbon đa lõi sợi thủy tinh của Fogang Xinyuan tại Dự án Văn phòng Cung cấp điện Haikou đã giúp đạt được giải nhất về tiến bộ khoa học và công nghệ của lưới điện miền Nam Trung Quốc và giành giải ba năm 2016 tại Trung Quốc Giải thưởng Cải tiến Điện lực.


Vào ngày 29 tháng 4 năm 2016, nó được Hiệp hội Kỹ thuật Điện Trung Quốc, cơ quan thẩm quyền có thẩm quyền của ngành công nghiệp điện ở nước ta đánh giá. Kết luận là sợi dây dẫn sợi carbon tổng hợp trên không và các phụ kiện phụ trợ được sản xuất bởi Fogang Xinyuan đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế như một toàn thể, công nghệ dãn crimping sợi lõi composite sợi carbon đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế. "

Dịch vụ
Quảng Châu Xinyuan Hengye Truyền tải Thiết bị Công ty TNHH là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong nước chính của điện fittinfg điện và phụ kiện. Sản phẩm chính của chúng tôi là điện Phụ kiện phần cứng, dây dẫn, cáp quang lõi Carbon, điện cáp và cách điện với chất lượng được chấp thuận phù hợp với ISO9001 / 2000.

Dịch vụ Ưu tiên của chúng tôi:

1. Chúng tôi có nhóm phát triển và thiết kế riêng của chúng tôi, đảm bảo các sản phẩm công nghệ và khôn lanh của chúng tôi cho khách hàng !!!

2. Đối với bất kỳ khách hàng nào có ý tưởng mới về một số sản phẩm, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể theo ý tưởng của bạn cung cấp một thiết kế độc đáo của các sản phẩm!

3. Đối với bất kỳ khách hàng nào gửi cho chúng tôi mẫu của một số sản phẩm, chúng tôi sẽ thiết kế và phát triển các sản phẩm tốt hơn dựa trên mẫu!

4. Chúng tôi có thể theo bất kỳ thiết kế của khách hàng để làm mẫu cho họ.

5. Chúng tôi là nhà sản xuất, nhà máy, vì vậy chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC, GB / T, ASTM, ISO, ... để thực hiện sản xuất, máy sản xuất đều được trang bị hệ thống tiên tiến, tất cả công nhân đều có kinh nghiệm và tay nghề.

Dịch vụ sau bán hàng

Nhóm làm việc và đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hiệu quả cao cho sản phẩm của chúng tôi được bán cho mọi nơi trên toàn cầu.

GZ Xinyaun Hengye có một hệ thống cung cấp hoàn chỉnh cho các vật liệu và các bộ phận, có thể đảm bảo nhu cầu của công ty về các phụ kiện sản phẩm.

Dịch vụ vận chuyển

Vận chuyển Trung Quốc, Tập đoàn DHL Cosco, FedEx là đối tác tốt của chúng tôi, đảm bảo việc giao hàng nhanh và an toàn cho khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn